Giới thiệu công ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Vụ AN VIỆT

 

 

Công ty TNHH Tư Vấn Và Dịch Vụ AN VIỆT được thành lập vào 08/07/2019, tại Số 25 Ngách 16 ngõ 79 Đường Cầu Giấy, Phường Yên Hoà, Quận Cầu Giấy, Thành phố Hà Nội. Bà Hoàng Thị Thanh Hương người sáng lập công ty đã có gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực điện máy, siêu thị và bán lẻ, giữ nhiều chức vụ cao tại các tập đoàn toàn cầu Samsung, LG, Panasonic.

Trong những năm qua, kinh tế, xã hội, công nghệ ở Việt Nam đã có những bước tiến nhảy vọt. Chất lượng cuộc sống của người dân tăng cao, kèm theo đó là nhu cầu mua sắm các thiết bị điện máy phục vụ nhu cầu giải trí và hỗ trợ công việc. Nhưng đâu đó vẫn có 1 bộ phận người dân chưa được tiếp cận, và trải nghiệm sự tiện nghi này do rào cản về giá thành.

Hiểu rõ điều đó siêu thị Điện Máy An Việt đã ra đời, cùng mục tiêu mang sự tiện nghi và cuộc sống hiện đại phục vụ tất cả người dân Việt Nam. Với ban lãnh đạo giàu kinh nghiệm, đội ngũ nhân xuất sắc nhất kể cả về tay nghề lẫn chuyên môn, chúng tôi tự tin có thể thực hiện mục tiêu của mình.

Điện Máy An Việt cung cấp mọi giải pháp và thiết bị trong lĩnh vực điện máy, điện lạnh, điện gia dụng. Các dòng sản phẩm được tìm kiếm nhiều nhất hiện nay như Tivi, Tủ lạnh, Điều hoà, Máy giặt, Máy xay sinh tố , Máy hút bụi, Bếp từ ….đến từ các thương hiệu lớn, uy tín lâu năm trong lĩnh vực này như Sony, Samsung, LG, Panasonic, Philips, Daikin, Toshibar ….

Là nhà cung cấp cũng như thi công các công trình lớn như toà nhà IEC Tứ Hiệp, Green Park Phương Đông, các công ty lớn toàn cầu như TOYOTA, SAMSUNG, PANASONIC hay gần đây nhất là đối tác trực tiếp của nhà thi đấu Huyện Thanh Trì, hạng mục thiết bị nghe nhìn cho SEAGAME 23, phục vụ cho hàng trăm nghìn khán giả trong nước và quốc tế. Trong 2 năm gần đây, 20.000 đơn hàng cho khách hàng cá nhân đã đã được hoàn thành, niềm vui, cùng sự động viên từ phía khách hàng luôn là động lực to lớn nhất đến với chúng tôi.

 

Tầm nhìn:

Là công ty đầu tiên được khách hàng nhớ đến và lựa chọn khi có nhu cầu mua sắm thiết bị điện máy, cải thiện chất lượng sống.

 

Sứ mệnh:

Tất cả thành viên trong An Việt luôn quan niệm, chúng tôi cung cấp giải pháp giải quyết tất cả mong muốn mà khách hàng đặt ra, chứ không đặt nặng việc phải bán được sản phẩm.

Đừng gần ngại chia sẻ với chúng tôi nếu các bạn đang có nhu cầu, hay còn dắn đo về 1 thiết bị nào đó trong lĩnh vực điện máy. Chúng tôi luôn sẵn sàng giải đáp với tất cả sự chân thành.

 

Giá trị cốt lõi:

Niềm vui của khách hàng là thành quả lớn nhất với chúng tôi.

Với cương vị là 1 người dân chúng tôi cũng là 1 khách hàng, cũng từng có những câu hỏi, những sự phân vân khi mua sắm. Và với tất cả những kinh nghiệm, cũng như trải nghiêm của 1 khách hàng. Hơn ai hết chúng tôi hiểu những mong muốn thiết thực ấy. Để luôn ghi nhớ và lấy nó làm “kim chỉ nam” cho sự phát triển, hoạt động sau này.

 

Thông tin liên hệ:

CÔNG TY TNHH TƯ VẤN VÀ DỊCH VỤ AN VIỆT

GPKD: 0108814420 – Ngày cấp: 08/07/2019 – Nơi cấp: Sở KH & ĐT TP.Hà Nội

Hệ thống cửa hàng:

Showroom 1 : Số 94, Đường Vạn Phúc, Quận Hà Đông, Hà Nộ | Xem bản đồ

Showroom 2 : TT2-04 ShopHouse IEC Tứ Hiệp, Đường Vũ Lăng, Huyện Thanh trì, Hà Nội | Xem bản đồ

Hệ thống kho hàng:

Kho 1 : Tương Chúc, Ngũ Hiệp, Thanh trì, Hà Nội | Xem bản đồ

Kho 2 : Chung Cư IEC Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội | Xem bản đồ

Email: [email protected]

Tư vấn khách hàng: 079.777.1100/0842.985.999

Bảo Hành – CSKH: 079.777.1100